Phần mềm học 3000 từ tiếng Anh thông dụng

Phần mềm học 3000 từ tiếng Anh thông dụng

 

PHẦN MỀM HỌC 3000 TỪ TIẾNG ANH THÔNG DỤNG 

 

 

Chắc chắn bạn đã trải qua việc học từ vựng tại phổ thông cực kỳ khổ sở với hình thức là ghi chép rồi học thuộc lòng rất “ngán ngẫm”. Với cách học truyền thống này, bạn có thể học thuộc rất nhanh, nhưng rất khó nhớ lâu và thường quên bén trong một tuần sau nếu không ôn lại. Ngoài ra, bạn còn phải tự mình tra từ điển, tìm phát âm tốn nhiều thời gian.

 

Trong tổng số từ mà Tiếng Anh có, ước tính lên đến hơn 300 ngàn từ, nếu học hết thì bạn có thể mất nhiều năm. Tuy nhiên, trong thực tế, bạn không cần phải học hết 300 ngàn từ vựng đó mà chỉ cần học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất của Oxfords, vì nó chiếm đến 95% từ vựng trong các đoạn giao tiếp của người bản xứ. Nếu như các bạn đang ôn luyện Toeic thì không thể bỏ qua bộ 600 từ Toeic của tác giả Barron, đây là tập hợp những từ thường gặp nhất trong Toeic.

 

Cũng từng trải qua nên ThongLanguage thấu hiểu được nỗi khổ của các bạn học sinh. Chúng tôi xây dựng nên phần mềm học từ vựng tiếng anh đơn giản và thông minh sẽ giúp bạn học thuộc 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất từ 1 – 3 tháng thôi.

 

Điểm đặc biệt của phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh này gồm:

 

             –  Xây dựng hình ảnh và âm thanh bắt mắt 

             –  Từng từ đều có phiên âm chuẩn quốc tế.

             –  Mỗi từ vựng đều có câu ví dụ kèm theo để bạn biết cách sử dụng từ vựng.

             –  Xây dựng phần ÔN TỪ QUÊN giúp bạn chọn lọc từ vựng để học một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

Tính năng tích chọn từ thông minh

 

Phần mềm có một tính năng đặc biệt là bạn có thể chọn bất cứ từ nào bạn chưa thuộc để học với nút tích chọn từ. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian của mình đáng kể, thay vì học hết những từ mà bạn đã biết rồi. Các từ như : house, dog, flower,… có thể bạn đã được học và tiếp xúc từ trước vì đây là những từ quen thuộc, bạn chỉ cần học những từ mà mình chưa biết nữa thôi.

 


 

Chúng tôi tặng bạn gói học 50 từ vựng thông dụng, bạn chỉ cần vào GÓC HỌC TẬP để học hoặc nhấn vào hình sau:

học 600 từ vựng ôn thi Toeic hiệu quả nhất

 

Đánh giá của học viên sau khi học thử 3000 từ vựng tiếng anh trên Thonglanguage

 

Đã có nhiều bạn bình luận tích cực sau khi học thử phần mềm của chúng tôi

 

1

 

Để có thể phù hợp với mọi đối tượng học tiếng Anh, ThongLanguage đã xây dựng phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh này dựa trên nguyên tắc học V.A.K. Đây là cách học được áp dụng rất nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là các nước có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Đức, Pháp. Cách học này được công nhận là phù hợp với nhiều đối tượng, từ trẻ em cho đến người lớn.

 

Để học được bộ từ vựng này, bạn có thể đăng ký tài khoản VIP với chi phí rất rẻ, chưa tới 1000đ/ ngày mà lại tha hồ học từ vựng một cách nhanh nhất.

 

 Đối tượng học phần mềm

 

Đối tượng có thể sử dụng phần mềm học 3000 từ vựng tiếng Anh của chúng tôi gồm:

 

  • Trẻ em muốn học tiếng anh, tiếng anh trẻ em
  • Các bạn học sinh, sinh viên
  • Người mới bắt đầu học tiếng anh
  • Tiếng anh dành cho người đi làm
  • Tiếng anh cho dân văn phòng
  • …. và bất kể mọi đối tượng, miễn là yêu thích học tiếng anh. 

 

Sau khi thanh toán thành công, các bạn có thể sử dụng phần mềm học tiếng anh này của chúng tôi ngay ở trong GÓC HỌC TẬP.

 

 Cách sử dụng phần mềm hiệu quả

 

Để giúp các bạn biết được cách học trên phần mềm cũng như sử dụng hiệu quả nhất, ThongLanguage xin hướng dẫn cách học từ vựng bằng phần mềm:

 

 

Bước 1: Đầu tiên các bạn nhìn vào danh sách các từ vựng có sẳn ở mục NEW WORDS, từ đây hãy xem qua về nghĩa của từ, phiên âm, câu ví dụ và cách phát âm của người bản xứ.

 

 

Bước 2: Bước tiếp theo bạn tích chọn vào những từ mà mình muốn học. Bạn nên chọn những từ nào mà mình chưa biết và chừa những từ đã biết ra.

 

Lưu ý:  Bạn nên chọn từ 5 -10 từ trong một lần học để có thể học hiệu quả nhất nhé.

 

 

Bước 3: Sau khi tích chọn các từ cần học xong, các bạn nhấn vào nút “Lưu từ quên”. Hệ thống sẽ chuyển bạn sang mục ÔN TỪ QUÊN để làm các bài tập ghi nhớ từ với những cách khác nhau, rất đơn giản và dễ hiểu.

 

  

 

Bước 4: Sau khi học xong hết 25 từ vựng và cảm thấy mình không còn bị sai nữa thì bạn hãy làm bài TEST để qua bài học tiếp theo.

 

Lưu ý: Hệ thống sẽ không cho bạn qua bài học mới nếu như bạn chưa hoàn thành bài TEST.

 

 

Để vượt qua bài TEST, bạn phải chọn đúng 25/25 câu hỏi ngẫu nhiên mà phần mềm đưa ra. Sau khi hoàn thành đúng hết, phần mềm sẽ hiện nút Qua bài học tiếp theo. Các bạn hãy nhấn nút này để qua bài học mới nhé.

 

Lưu ý: Trong trường hợp bạn quên từ, bạn có thể chọn sai rồi nhấn nút “Xem thông tin từ”. Phần mềm sẽ hiện lên khung từ vựng với hình ảnh, phiên âm, và nghĩa như tại mục NEW WORDS để bạn ôn lại từ. 

 

 

 

7-2

 

Từ khóa: Phần mềm học 3000 từ tiếng anh thông dụng

 3000 từ tiếng anh thông dụng. Học từ vựng tiếng anh, 3000 từ vựng tiếng anh. Từ vựng tiếng anh thông dụng, phần mềm học từ vựng tiếng anh. 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng, 3000 từ tiếng anh thông dụng nhất, các từ tiếng anh thông dụng. 3000 từ vựng thông dụng, học từ vựng tiếng anh thông dụng, những từ tiếng anh thông dụng. Những từ vựng tiếng anh thông dụng, những từ tiếng anh thông dụng nhất. Phần mềm học tiếng anh, phần mềm học từ vựng. từ vựng tiếng anh, tiếng anh thông dụng.

Tin liên quan

Watch
20.000 VNĐ

Từ vựng tiếng anh chủ đề về vật dụng gia đình

Từ vựng tiếng anh theo chủ đề về "Vật dụng gia đình" sẽ giúp các bạn nắm vững các dạng bài tập và bài đọc liên quan đến lĩnh vực trên. Click đăng ký ...

Watch
20.000 VNĐ

Từ vựng tiếng anh chủ đề về đồ vật

Từ vựng tiếng anh theo chủ đề về "Đồ vật" sẽ giúp các bạn nắm vững các dạng bài tập và bài đọc liên quan đến lĩnh vực trên. Click đăng ký nhé.

Watch
20.000 VNĐ

Từ vựng chủ đề về thị giác

Từ vựng tiếng anh theo chủ đề về thị giác sẽ giúp các bạn nắm vững các dạng bài tập và bài đọc liên quan đến lĩnh vực trên. Click đăng ký nhé.

Watch
20.000 VNĐ

Từ vựng tiếng anh theo chủ đề về thính giác

Từ vựng tiếng anh theo chủ đề về thính giác sẽ giúp các bạn nắm vững các dạng bài tập và bài đọc liên quan đến lĩnh vực trên. Click đăng ký nhé.

Watch
20.000 VNĐ

Từ vựng chủ đề về tính khí và cá tính

Từ vựng chủ đề về tính khí và cá tính sẽ giúp các bạn trang bị vốn từ cho các bài viết hoặc giao tiếp liên quan đến lĩnh vực trên nhé.