Học 600 từ vựng toeic – essential words

Học 600 từ vựng toeic – essential words

Thongenglish xin chào các bạn, chắc hẳn bạn đang tìm hiểu về Toeic cũng như gói 600 essential words for Toeic của tác giả Barron. Đây là tập hợp những từ thông dụng nhất trong Toeic và thường xuyên có trong các bài kiểm tra Toeic. 600 từ vựng toeic này cũng là những từ cốt lõi nhất mà bất kỳ người học Toeic nào cũng phải trang bị cho mình. 

 

Chắc chắn hiện nay kỳ thi Toeic là một trong những kỳ thi phổ biến nhất tại Việt Nam bởi tính thông dụng của nó. Nhiều người cần một tấm bằng Toeic đủ điểm để có thể ra trường. Hơn thế nữa, với số điểm Toeic cao, bạn sẽ có lợi thế rất lớn để lọt vào mắt nhà tuyển dụng tại các công ty lớn trong thời buổi phát triển mạnh của các tập đoàn đa quốc gia.

 

 Vậy tầm quan trọng của 600 từ vựng Toeic là như thế nào?

 

Nhiều người cho rằng việc luyện đề và giải các bài tập ngữ pháp sẽ giúp bạn đạt được điểm cao. Tuy nhiên không phải vậy, ngữ pháp chỉ chiếm khoảng 15% số câu hỏi có trong đề Toeic, mà trong đó tập trung chủ yếu vào việc hiểu câu cú và cách làm của bạn. Nói cách khác, nếu bạn có lượng từ vựng tốt, bạn sẽ dễ dàng hiểu được câu hỏi và tránh được các lỗi cơ bản và các “bẫy” của người ra đề. Bạn nên dành thời gian của mình ra để học hết 600 từ vựng Toeic vì đây là những từ hay ra nhất trong các bài thi cũng như cung cấp cho bạn kiến thức đủ để hiểu các bài đọc và bài nghe.

 

Bạn cũng nên trau dồi thêm 3000 từ vựng thông dụng nhất của Oxfords để có được lượng từ vựng cần thiết nhất để hiểu được đến 95% mọi đoạn giao tiếp thông dụng. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc nghe các đoạn hội thoại cũng như dịch các bài đọc trong part 6 và part 7 hiệu quả nhất.

 

Đến đây, chắc nhiều bạn đã bắt đầu ngán ngẫm vì khâu từ vựng chính là giai đoạn “chán nản” nhất với người học tiếng anh. Với việc tìm nghĩa của từ, tra từ điển, tìm phát âm để hiểu nghĩa của từ cũng đủ ngốn hết một đống thời gian. Hiểu được những khó khăn mà các bạn đang gặp phải, Thong Language đã xây dựng phần mềm học từ vựng tiếng anh thông minh có thể giúp bạn học 600 từ vựng Toeic cũng như 3000 từ vựng thông dụng của Oxfords trong thời gian nhanh nhất mà không phải tốn nhiều thời gian, cực kỳ dễ hiểu và sinh động với các đặc điểm sau:

 

 1. green-globe-ok-tic-26718   Xây dựng hình ảnh và âm thanh bắt mắt.
 2. green-globe-ok-tic-26718   Từng từ đều có phiên âm chuẩn quốc tế.
 3. green-globe-ok-tic-26718   Mỗi từ vựng đều có câu ví dụ kèm theo để bạn biết cách sử dụng từ vựng.
 4. green-globe-ok-tic-26718   Xây dựng phần ÔN TỪ QUÊN giúp bạn chọn lọc từ vựng để học một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

Thonglanguage xây dựng phần mềm học 600 từ vựng Toeic được biên soạn từ cuốn sách 600 Essential Words For The Toeic của tác giả Barron:

 

 

Các bạn có thể trải nghiệm phần mềm học của chúng tôi thông qua 50 từ vựng học thử trong GÓC HỌC TẬP hoặc nhấn vào hình dưới đây: 

học 600 từ vựng ôn thi Toeic hiệu quả nhất

Phần mềm có một tính năng rất thú vị là bạn có thể chọn ngẫu nhiên bất kỳ từ nào trong mỗi bài học. Thay vì phải học hết những từ đã biết, bạn có thể chọn riêng ra những từ mà mình chưa biết để học. Như vậy sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian mà việc học còn hiệu quả hơn. Cùng xem qua tính năng độc đáo này nhé.

Phần mềm học của chúng tôi hiện nay đang giúp cho hàng ngàn bạn theo học rất hiệu quả. Nhiều bạn đã có phản hồi tích cực về phần mềm của chúng tôi:

1

Từ vựng thật sự chiếm một phần quan trọng trong việc học tiếng anh nói riêng và các ngôn ngữ khác nói chung. Bạn sẽ rất khó để có thể học tốt một ngoại ngữ nếu như không chịu học từ vựng. Phương pháp học 600 từ vựng Toeic bằng phần mềm của chúng tôi hiện nay đang được đánh giá cao bởi tính ưu việt mà nó mang lại. Người học sẽ dễ dàng nhớ từ trong thời gian nhanh nhất qua các bài tập đơn giản và nhớ từ rất lâu. Tại sao vậy?

Bởi vì phần mềm học từ vựng này vừa kết hợp tay, mắt và đôi tai của bạn, vừa tạo động lực để bạn hoàn thành các câu hỏi giúp cho mình ghi nhớ từ vựng. Bạn sẽ được học từ vựng theo một cách toàn diện nhất, đơn giản nhất và nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần dành mỗi ngày khoảng 30 phút là có thể học hết hàng chục từ vựng mà lại nhớ rất lâu. Nếu như bạn thật sự nghiêm túc trong việc học từ vựng tiếng anh thì bạn sẽ học hết 600 từ vựng Toeic này chỉ trong vòng 1 tuần.

Thong Language đã từng thử nghiệm cách học này với nhiều đối tượng, từ trẻ em cho đến người lớn tuổi, và con số trung bình để học hết 600 từ vựng Toeic này là khoảng 6 ngày. Còn bạn thì sao, nếu như còn chần chừ không học nữa thì bạn sẽ mất đi cơ hội của chính bản thân mình. 

Đối tượng mà phần mềm 600 từ vựng Toeic này gồm có:

 • Các bạn học sinh và sinh viên cần tấm bằng Toeic để ra trường.
 • Các nhân viên trong công ty muốn được thăng chức và tăng lương.
 • Người mới bắt đầu học tiếng anh.
 • Và mọi đối tượng yêu thích tiếng anh cũng như Toeic để giao tiếp với người nước ngoài.

Các bạn có thể học phần mềm của chúng tôi với chi phí rất rẻ, thậm chí là rẻ nhất thị trường với chỉ dưới 1000đ/ngày cho tài khoản Vip là bạn có thể học hàng chục gói từ vựng từ 600 từ cho đến từ vựng chuyên ngành cũng như từ vựng theo chủ đề. Để biết thêm về cách thanh toán các bạn hãy nhấn vào đây.

ThongLanguage cũng chia sẻ cho bạn cách để học trên phần mềm của chúng tôi hiệu quả nhất

Cách học 600 từ ôn thi Toeic hiệu quả nhất

Bước 1: Chúng ta nên xem danh sách từ vựng có ở phần NEW WORDS  để có thể biết được thông tin về nghĩa, âm thanh, phiên âm và câu ví dụ minh họa  của từ vựng để hiểu rõ về từ vựng và cách dùng.

Bước 2: Bạn có thể sử dụng tính năng tích chọn từ thông minh của phần mềm bằng cách tích chọn vào các từ mà bạn chưa biết. Tại bước này, các bạn nên chọn từ 5 – 10 từ một lần để cho việc học tốt nhất và hiệu quả.

Tiếp theo đó bạn nhấn nút “Lưu Từ Quên” để phần mềm tạo các câu hỏi liên quan đến các từ mà bạn đã tích chọn. Bây giờ bạn sẽ được chuyển sang tab “ÔN TỪ QUÊN” để làm các bài tập ghi nhớ từ vựng.

  

Bước 4: Sau khi bạn học xong hết các từ vựng và cảm thấy mình đã thuộc hết chúng rồi thì hãy thực hiện một bài TEST để qua bài học tiếp theo. (Phần Test sẽ được hiện dưới mỗi bài học).

Để có thể hoàn thành bài Test và qua bài học mới thì bạn phải trả lời đúng tất cả các câu 25/25. Sau đó phần mềm sẽ hiện nút “Qua Bài Học Tiếp Theo” các bạn hãy nhấn vào để sang bài tiếp nhé.

Lưu ý: Với các từ vựng mà các bạn chưa biết, bạn hãy chọn sai từ đó rồi nhấp vào ô “Xem thông tin từ” để coi lại nghĩa của từ, cách phát âm, hình ảnh minh họa và câu ví dụ.

 

7-2

Cách học từ vựng hiệu quả:

 

 • Các bạn nên xem từ vựng ở mục NEW WORDS trước để ghi nhớ từ vựng.
 • Các bạn nên làm bài test sau khi đã học xong 50 từ để hoàn thành ngày học. Cố gắng hoàn thành hết tất cả các câu nhé.
 • Sau đó các bạn ôn luyện từ vựng ở mục REVIEW WORDS.
 • Hằng ngày, hãy ôn lại phần TEST để có thể nhớ từ lâu hơn. Chúc các bạn học tốt

 

Nào bây giờ hãy thử ngay phương pháp này để cải thiện từ vựng của mình nhé, chúc bạn học tốt.

 

Từ khóa tìm kiếm: Học 600 từ vựng Toeic hiệu quả

Tin liên quan

Watch
20.000 VNĐ

Từ vựng tiếng anh chủ đề về vật dụng gia đình

Từ vựng tiếng anh theo chủ đề về "Vật dụng gia đình" sẽ giúp các bạn nắm vững các dạng bài tập và bài đọc liên quan đến lĩnh vực trên. Click đăng ký ...

Watch
20.000 VNĐ

Từ vựng tiếng anh chủ đề về đồ vật

Từ vựng tiếng anh theo chủ đề về "Đồ vật" sẽ giúp các bạn nắm vững các dạng bài tập và bài đọc liên quan đến lĩnh vực trên. Click đăng ký nhé.

Watch
20.000 VNĐ

Từ vựng chủ đề về thị giác

Từ vựng tiếng anh theo chủ đề về thị giác sẽ giúp các bạn nắm vững các dạng bài tập và bài đọc liên quan đến lĩnh vực trên. Click đăng ký nhé.

Watch
20.000 VNĐ

Từ vựng tiếng anh theo chủ đề về thính giác

Từ vựng tiếng anh theo chủ đề về thính giác sẽ giúp các bạn nắm vững các dạng bài tập và bài đọc liên quan đến lĩnh vực trên. Click đăng ký nhé.

Watch
20.000 VNĐ

Từ vựng chủ đề về tính khí và cá tính

Từ vựng chủ đề về tính khí và cá tính sẽ giúp các bạn trang bị vốn từ cho các bài viết hoặc giao tiếp liên quan đến lĩnh vực trên nhé.